Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

Scenia Bay Nha Trang – vị trí vàng đắc địaBạn luôn lựa chọn kĩ lưỡng nơi định cư có vị trí đắc địa với nhiều tiện ích đặc biệt là thuận tiện đi lại. Đến với Scenia Bay Nha Trang bạn không chỉ nhận được những căn hộ có view đẹp mà giao thông lại vô cùng thuận lợi cho bạn đi khắp nơi.

Vị trí Scenia Bay từa viên “kim cương” quý giá

Scenia Nha Trang nằm tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa là một vị trí đắc địa 4 mặt tiền là Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch. Từ vị trí này, tất cả các căn hộ tại Scenia Nha Trang đều thu khung cảnh biển vào ô cửa sổ.
Scenia Bay hứa hẹn mang tới không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với tầm nhìn hướng ra vịnh Nha Trang. Con đường ven biển Phạm Văn Đồng cũng được hi vọng sẽ trở thành con đường trọng điểm sát bãi biển Nha Trang.

Trung tâm kết nối

Từ dự án Scenia Bay bạn có thể di chuyển tới khu vui chơi công viên nước chỉ cách đó khoảng 1km. Đến Hòn Chồng để du lịch chỉ có 1,3km hay ghé Tháp bà Ponagar chỉ cách 1,2km, … cùng nhiều địa điểm khác. 

Từ con đường sát biển, bạn hoàn toàn có thể đi đến các địa điểm mà không mất quá nhiều thời gian. Bởi không chỉ các địa điểm cách một đoạn đường ngắn mà những con đường luôn rộng mở chào đón.
Như vậy, Scenia Nha Trang là trung tâm kết nối với mọi địa điểm từ bệnh viện, địa điểm du lịch, khu mua sắm, bến tàu, sân bay, … Với điều thuận lợi này, dự án sẽ nhanh chóng phát triển và hoàn thiện hơn không chỉ về hạ tầng.

Giao thông thuận tiện

Đến với Scenia Nha Trang bạn sẽ thấy rằng bản thân muốn đi đâu cũng đều rất thuận tiện và nhanh chóng. Bởi các địa điểm đã được kết nối với nhau và cách dự án không xa.
Bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar, Nhà thờ Đá, …
Hay bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các trường đại học, chợ, bệnh viện, bến tàu thuyền. Hoặc đơn giản là tận hưởng gió biển khi đi bộ ngay trên con đường sát biển Phạm Văn Đồng.
Với vị trí đắt giá – một bước ra biển, Scenia Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm định cư mà bất cứ một người muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn cũng đều ao ước. Hay bạn có ý định đu tư vào dự án thì đều là những quyết định vô cùng thông minh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét