Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay hút khách dịp cuối năm

Mở bán Vinhomes Green Bay đang là hiện tượng trên thị trường BĐS cuối năm 2016 mặc dầu chỉ mới có một số thông báo ban đầu về Công trình được rò rỉ trên mạng Internet. Theo đó Công trình đa số sẽ với tên gọi chính thức là Vinhomes Green Bay. Theo những thông tin mới vừa mới đây thì đây sẽ là 1 siêu Chung cư rộng gần 400 ha sở hữu 3 quá trình vun đắp và bán hàng. thời kỳ trước hết sẽ là khu đô thị phức hợp vi la, liền kề và chung cư nằm tại lô đất đối diện TT hội nghị QG, ngay sau 2 tòa nhà chung cư Thăng Long Number một. Đây là 1 vị trí trung tâm với cơ sở hạ tầng tiên tiến và sẽ là trung tâm mới của Hà Nội lâu dài .
biet-thu-vinhomes-the-harmonyTheo các thông báo có trên mạng trong khoảng năm 2015, lô đất nằm đối diện với TT hội nghị quốc gia có 2 mặt tiền trên Đại lộ Thăng Long – các con phố mạch máu kết nối trực tiếp có các trục liên lạc quan yếu như tuyến phố vành đai , Cao tốc trên cao... từ lâu đã được quý khách quan tâm và muốn sở hữu một căn nhà tại đây.
Khu Thủ dô sinh thái có mô hình phức hợp vi la và chung cư Vinhomes Green Bay mễ Trì sẽ do tập đoàn cá nhân số một - Vingroup khiến CĐT và dự định đối tác tài chính là Techcombank sẽ là công ty bảo trợ vốn cho Công trình .
có gần như lí do khiến cho mọi khách hàng đều muốn với một sản phẩm của Vinhomes - Vingroup. bên cạnh đó chúng tôi chỉ xin được đưa ra 3 lợi thế nổi bật của Công trình Biệt thự Vinhomes Green Bay:
vị trí chiến lược trên thế đất rồng thiêng:
Chăc chắn mỗi quý khách thông mình đều muốn mang cho mình 1 căn nhà tại trọng điểm , nơi mang vị trí trung tâm . Dự án Green Bay tụ họp đa số những nguyên tố mấu chốt để định giá một BĐS, đấy là “gần trọng điểm , gần hồ nước và gần đường chính”. Công trình nằm trông một khu trọng tâm sở hữu cơ sở cơ sở vững mạnh toàn diện, nơi sở hữu những bệnh viện uy tín, những trường học tiếng tăm, trọng tâm thương mại nở rộ . Căn hộ còn được bao quanh bởi các hồ nước rộng lớn là hồ Mễ Trì, hồ nước trong trung tâm HNQG, hồ công viên Nhân Chính và trong nội khu cũng được tích hợp 1 hồ điều hòa rộng tới 8ha.
Đây là Chung cư đặc biệt được Chủ đầu tư Vingroup dồn nhiệt huyết vun đắp thành một khu tỉnh thành sinh thái hài hòa kết hợp giữa những kiến trúc bê tông thô ráp có những chi tiết tinh tê cộng canh quan tình cờ . Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ là không gian sống xuất sắc, vừa trong lành , vừa nhân thể nghi với những một thể ích nhiều , sang trọng lại vừa ngay gần trọng tâm tỉnh thành.
mang uy tín và tầm nhìn chiến lược, CĐT sẽ mang đến cho các căn Liền kề , liền kề và chung cư Vinhomes Green Bay một mô hình quản lý vận hành theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng 5 sao.
thời cơ với sở hữu trị giá vững bền cộng tiềm năng vững mạnh
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là sự chọn lựa đợn giản là lý tưởng , quý người dùng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ mọi lo âu và hoại nghi về Căn hộ bán nhà qua giấy tờ . Bằng uy tín số một đã được xác lập trong lòng mọi người dân Việt Nam, những Công trình của Vingroup luôn luôn đảm bảo buộc phải về tiến độ xây dựng, chất lượng Công trình , một thể ích sang trọng cùng trật tự vận hành chuyên nghiệp . cộng sở hữu các hộ trợ khuyến mãi từ nhà băng, mọi người mua đều với thể tiếp cận và với cho mình 1 mái nhà mơ ước tại xứ sở yên bình này.
cách thức cung cấp giỏi và minh bạch
những căn hộ chung cư, vi la và liền kề Vinhomes Green Bay sẽ được sản xuất qua nhãn hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes, đây là thương hiệu hiện nay là mạnh số 1 trong hệ sinh thái những hình thức buôn bán của Vingroup. Mọi quy trình , giấy má và thủ tục đều đảm bảo tuân thủ theo luật pháp Việt Nam và đặc thù là cưc kỳ công khai và minh bạch .

1 nhận xét:

  1. Với nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng, ngày càng có nhiều chung cư được xây dựng lên để đáp ứng cho các gia đình hiện nay. Và một trong những căn hộ chung cư đáng để cho bạn lựa chọn nhất là căn hộ chung cư Chung cư Vinhomes Smart City. Đây là khu chung cư được xây dựng đầy đủ tiện nghi và ứng dụng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của người dân.

    Trả lờiXóa