Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Cơn sốt căn hộ siêu sang Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai sản xuất tới quý khách 1 tiêu chuẩn sống sang trọng vượt bậc mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống nhà sản xuất tiêu chuẩn cao tại những khu thị thành quy mô bậc nhất Việt Nam có đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu cơ .
mang tầm nhìn chiến lược và tăng trưởng bền vững, mỗi khu tỉnh thành trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí chiến lược Hà Nội và thị thành Hồ Chí Minh, hội tụ các trị giá vượt trội: Sản phẩm nhà ở, Căn hộ cao cấp chất lượng cao; nhà sản xuất tại gia chuyên nghiệp; không gian sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và dịch vụ cao cấp, gần như .
Chung Cư Vinhomes Liễu Giai đây chính là sự tiếp nội thành công của 1 tập đoàn sở hữu uy tín rất to trong ngành nghề bất động sản hiện giờ , không người nào khác chình là chủ đâu tư Vingroup có những công trình bất động sản cao cấp Vingroup đã vun đắp và lớn mạnh thương hiện Vinhomes,với chất lượng vun đắp và dịch vụ nhà ở đã được khẳng định,rất nhiều công trình to sở hữu tầm vóc quốc tế nhưkhu tỉnh thành phức hợp Times city, Khu thành thị cao cấp Royal City, Vinhomes Center Park, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh…,Sau thành công của các Công trình Times City, Royal City, các sản phẩm chất lượng thu hút sự để ý to trong khoảng quý khách , tập đoàn Vingroup tiếp tục cho thành lập công trình Chung cư Vinhomes Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng.Tọa lạc tại vị trí đẹp thuộc trọng tâm của đô thị mang vị trí trắc địa sắp trung tâm trái tim của Hà Nội, sở hữu rộng rãi nút liên lạc quan trọng dễ dàng cho việc chuyển di .
có Vinhomes, lần đầu tiên , cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng , hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc tới trong khoảng sự hài hòa hoàn chỉnh giữa một thể nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo lập 1 cuộc sống hạnh phúc chan chứa .
dự án Chung Cư Vinhomes Liễu Giai kì vẳng sẽ giải quyết được đề nghị của số đông người mua khắt khe nhất.Nằm trên con đường Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, è cổ Duy Hưng, Mễ Trì, Vinhomes Central Palace phối hợp có dự án khác của Vinhomes Liễu Giai tạo thành một vành đai chung cư cao cấp nối liền sở hữu nhau. Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến 1 dung mạo , một cuộc sống mới cho tuyến đường được mệnh danh là cuốn hút nhất Việt Nam.
1 . Đừng để TV, máy tính hay đồ vật tập thể dục trong phòng. Feng Shui năng lượng sẽ bị vô hiệu hóa lợi giả dụ các mặt hàng này được đặt trong phòng ngủ.
hai. Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc ko khí chất lượng thấp để giữ ko khí sạch sẽ và gần như oxy. Chú ý đến chất lượng ko khí trong phòng ngủ. Phòng ngủ sẽ ko có phong thủy tốt nếu như bạn hít thở ko khí mà lão hóa và ô nhiễm. Lưu ý rằng những cây trong phòng ngủ không phải là phong thủy rẻ, trừ khi phòng ngủ tương đối to và cây bộ đồ giường nằm xa.
3 phòng ngủ sở hữu chừng độ ánh sáng, hoặc chuyển dimmer để điều chỉnh năng lượng thích hợp. Ánh sáng rẻ là rất quan yếu và phù hợp, bởi ánh sáng những “chất dinh dưỡng” số 1 và là một trong những biểu đạt mạnh mẽ nhất của năng lượng. Nến là chiếc rẻ nhất của ánh sáng cho phòng ngủ phong thủy, nhưng nhớ tìm nến không độc.
4. dùng màu sắc nhẹ nhõm để thăng bằng phong thủy trong phòng ngủ. trang hoàng phòng ngủ theo phong thủy giúp thúc đẩy các nguồn năng lượng thấp nhất cho giấc ngủ dài, cũng như bộ đồ giường khả năng hồi phục. Best màu sắc phong thủy cho phòng ngủ là màu sắc, màu sắc mà người ta thường với phổ quát cái khác nhau, từ màu trắng nhạt đến nâu chocolate. Chọn màu sắc phù hợp nhất với phòng ngủ của bạn trong khuôn khổ này.
5. Chọn ảnh treo trong phòng chu đáo , bởi vì hình ảnh với phong thủy năng lượng. trả lời phong thủy thấp nhất cho phòng ngủ là sự tuyển lựa của bạn về hình ảnh hiển thị các gì bạn muốn xảy ra trong cuộc sống của bạn. hạn chế chọn hình ảnh buồn, đơn chiếc cho phòng ngủ nếu như bạn ko muốn cuộc sống của bạn là buồn và cô đơn .
6. thực hành theo các hướng dẫn phong thủy cơ bản cho giường dưới đây:
• Để lại một ko gian hai cạnh giường ngủ để thuận tiện lên xuống
• Mỗi bên của giường để 1 bảng nhỏ
• giảm thiểu giường và cửa trên cùng 1 dòng
1 giường “tìm kiếm” và sự cân bằng phải chăng là rất quan trọng trong việc tạo ra phòng ngủ phong thủy lý tưởng . tốt nệm, khăn trải giường chất lượng đầu giường cứng cáp và cao, khiến cho trong khoảng sợi ngẫu nhiên rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng hài hòa phong thủy.
7. Đóng hồ hết các cửa ra vào ban đêm, bao gồm cả cửa nhà vệ sinh (nếu với sẵn trong phòng), cánh cửa tủ áo quần và cánh cửa phòng ngủ. Điều này sẽ giúp nguồn năng lượng nuôi dưỡng để cải thiện sức khỏe của bạn và mối quan hệ của bạn. Giữ tủ áo quần sạch sẽ và gọn gàng sẽ khiến ý nghĩa hơn của sự yên tĩnh, thái hoà trong phòng ngủ Mặt bằng Vinhomes Liễu Giai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét