Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Sống thân thiện bỗng nhiên tại Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D' Capitale sẽ được xây dựng trên khu đất vành khăn đông nam è cổ Duy Hưng, nằm ngay bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính của thành thị . Ngày 7/8/2016 gần đây , Sở quy hoạch kiến trúc tỉnh thành Hà Nội đã ban bố điều chỉnh đại quát chính thức tỷ lệ 1/500 quy hoạch chi tiết của Công trình công viên này.
Công viên sẽ nằm về phía Đông Nam của Công trình D' Capitale è cổ Duy Hưng, thuộc địa phận phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân và thị trấn Trung Hòa, huyện Cầu Giấy. Theo quy hoạch này thì tổng thể diện tích Dự án là 18,23ha, bao gồm cả khu trọng điểm VHTT thị xã Thanh Xuân và các khu đất phía trước. Công viên Nhân Chính sẽ đươc chia thành 3 phân khu chính là: hồ điều hòa diện tích 8ha; khu cây xanh cảnh quan có diện tích 5,2ha và khu hạ tầng kỹ thuật diện tích 200m2. Tổng vốn của Dự án là 300 tỷ đồng trong đấy UBND quận Thanh Xuân đã ứng trước sắp 40 tỷ đồng ngân sách chi cho GPMB.
Dự án Vinhomes nai lưng Duy Hưng được quy hoạch vun đắp ngay phái Tây Bắc của công viên sở hữu quy mô hai tòa văn phòng và 4 tòa căn hộ chung cư siêu cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh khiến cho chủ đầu tư, Vinhomes sẽ là tổ chức cung ứng chính và điều hành vận hành Công trình sau lúc bàn giao. sở hữu nhãn hiệu và uy tín đã được khẳng định từ chất lượng vun đắp, tiến độ thi công và chất lượng nhà sản xuất điều hành của nhãn hiệu Vinhomes, mọi cư dân sẽ hài lòng tuyệt đối về 1 chất lượng cuộc sống nơi đây. ko chỉ là một ngôi nhà, căn hộ tại Công trình còn là nơi cư dân tân hưởng cuộc sống đúng nghĩa, một cuộc sống thăng bình , an lành và cân bẳng bên công viên và hồ điều hòa.
Đây là lần trước nhất tại trọng tâm thủ đô với một khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. mang sự đổi thay trong định hướng phát triển bất động sản, căn chủ đầu tư chỉ mất khoảng đến sẽ chú trọng tới chất lượng cuộc sống hơn, chính vì thế, nhưng khu đô thị cạnh nhưng không gian cây xanh mát lành như ở đây sẽ là điểm nhấn vượt trội làm Công trình thành công nhất. cùng mang các tiên ích tích hợp phổ biến , tiêu chuẩn 5 sao, Chung cư Vinhomes D' Capitale cứng cáp sẽ là 1 hình mẫu và là biểu trưng của Tây Hà Nội trong khoảng thời gian dài không xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét